โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - , Thailand
Home

โปรโมชั่น

ภาพถ่าย

ห้องพัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารและบาร์

สปา

กิจกรรมในรีสอร์ท

งานประชุมและสัมมนา

งานแต่งงานและจัดเลี้ยง

เวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพ

  • JW_Marriott_Phuket_Resort_&_Spa_-_Reflection_Pond

REBOOT AND RE-EVALUATE YOUR REALITY HEALTH CHECK
15-18 มิถุนายน 2560

เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในภูเก็ตและเรียนรู้วิธีดูแลสุขภาพกับเวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 5 ภายใต้หลักสูตร ‘Reboot & Re-evaluate Your Reality Health Check' ระหว่างวันที่ 15 ถึง 18 มิถุนายน 2560 ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

เวิร์คช็อป 4 วัน 3 คืน คัดสรรและออกแบบหลักสูตรโดย Linda Overman ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การแพทย์ทางเลือกสปาบำบัดและผู้อำนวยการฝ่ายสปา รวบรวมโปรแกรมสำคัญที่มุ่งเน้นเกี่ยวกับการฟื้นฟูและเติมพลังให้กับร่างกายและจิตใจ การควบคุมลมหายใจพร้อมออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไทชิ โยคะ ฝึกสมาธิ และศิลปะบำบัด สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย พร้อมเรียนรู้ความสำคัญของโภชนาการที่ดีเพื่อการดูแลสุขภาพองค์รวมจากภายในสู่ภายนอก

  • IMG_3847

เวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในแต่ละแขนง ร่วมพูดคุย ให้ความรู้และให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดตลอดเวิร์คช็อป อาทิ

  • Kim White ผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะ
  • Hayden Rhodes อดีตผู้ฝึกสอนศิลปินระดับโลก และผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสและการเสริมสร้างสุขภาพ
  • Craig Burton โภชนากรและผู้ให้คำปรึกษาด้านการควบคุมอาหาร
  • Kathy Russell ผู้เชี่ยวชาญด้านสุคนธบำบัด และน้ำมันหอมระเหย
  • Christine Reilly ศิลปินและผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะบำบัด

ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับประทานอาหารตามหลักโภชนาการที่ดี 3 มื้อต่อวันตลอดหลักสูตร คัดสรรและออกแบบเมนูเพื่อสุขภาพโดย Executive Chef, Dietmar Spitzer และผู้อำนวยการฝ่ายสปา Linda Overman จัดเตรียมกิจกรรมนวดผ่อนคลายในแบบต่าง ๆ ตลอดเวิร์คช็อป

โปรแกรม ‘Reboot & Re-evaluate Your Reality Health Check' 4 วัน 3 คืน ราคา 25,000 บาท (ไม่รวมห้องพัก) หรือเลือกเข้าร่วมหลักสูตรในหัวข้อที่สนใจรายวัน จำกัดจำนวนเพียง 20 ท่านเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาดาวน์โหลดพีดีเอฟไฟล์

  • BON_9624

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำรองแพ็กเกจและห้องพักราคาพิเศษ กรุณาติดต่อ 076 338 000 ต่อ 3752 หรืออีเมล์ linda.overman@marriotthotels.com

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
231 หมู่ 3 หาดไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
, Thailand
Call: 076 338 000
076 348 348

Info

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมภูเก็ตสุดหรูระดับ 5 ดาว บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นบนเนื้อที่กว่า 68 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ท่านสามารถเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักภูเก็ตติดทะเลให้บริการห้องพัก 265 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์จนถึงวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายถึง 11 ห้อง ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 3 สระ มันดาราสปา ฟิตเนสพร้อมห้องซาวน่า คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว โรงเรียนสอนทำอาหารไทย โต๊ะบริการจองทัวร์ภูเก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยง งานแต่งงานและการจัดประชุมครบวงจร สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและชายหาดอันงดงามของทะเลอันดามัน เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษพร้อมรับการปรนนิบัติและบริการเหนือระดับที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา