โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - , Thailand
Home

โปรโมชั่น

ภาพถ่าย

ห้องพัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารและบาร์

สปา

กิจกรรมในรีสอร์ท

งานประชุมและสัมมนา

งานแต่งงานและจัดเลี้ยง

บาร์เครื่องดื่ม

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปาให้บริการบาร์เครื่องดื่ม 5 แห่ง ได้แก่ ศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์ พูลบาร์ในแต่ละสระว่ายน้ำทั้ง 3 สระรอบโรงแรม หรือจะเป็นร้านน่านั่งภูเก็ต บาร์สุดหรูบรรยากาศดี ณ. เอ้าท์ ออฟ เดอะ บูล บาร์พร้อมบริการเครื่องดื่มรสเลิศ ที่จะช่วยเติมเต็มความสดชื่นตลอดทั้งวัน

ศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์

  • 24245396

ศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์ ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม บาร์เปิดโล่ง รับลมทะเล เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนหย่อนใจ จิบกาแฟหรือค็อกเทลนานาชนิด คลายความร้อนด้วยเครื่องดื่มสดชื่น หรือรับประทานอาหารว่าง ในระหว่างวัน จนถึงช่วงค่ำคืนที่มีวงดนตรีเล่นสดขับกล่อมเสียงเพลงอันไพเราะหลังจากการรับประทานอาหารค่ำในทุกค่ำคืน

เวลาเปิดทำการ:
ระหว่างเวลา 10:00-01:00 น.

OUT OF THE BLUE BAR

เอ้าท์ ออฟ เดอะ บลู บาร์ บาร์ดีไซน์เก๋ริมทะเล เสิร์ฟเครื่องดื่มมากมายจากทั่วโลก บาร์เทนเดอร์โชว์การทำค็อกเทลสุดโปรด มุมโต๊ะพูล และดนตรีขับกล่อมยามค่ำคืน เพลิดเพลินไปกับโปรแกรมความบันเทิง เช่น มูฟวี่ไนท์ และโปรโมชั่น Happy Hour หรือเลือกดื่มด่ำกับบรรยากาศของร้านอาหารโรแมนติกภูเก็ต ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นบนโซฟากลมด้านนอกที่ให้ความเป็นส่วนตัว

เวลาเปิดทำการ:
ระหว่างเวลา 17:00-01:00 น.

  • outofthebluebar

ริมน้ำ พูลบาร์

  • 42843730

ริมน้ำ พูล บาร์ ตั้งอยู่บริเวณริมสระว่ายน้ำหลักของโรงแรม ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มมากมายหลากหลาย ในขณะที่ท่านเพลิดเพลินและใช้เวลาสนุกสนานกับครอบครัวในสระว่ายน้ำระหว่างวัน นอนอาบแดดพร้อมวิวแบบเต็มอิ่มของทะเลอันดามันอันงดงาม

เวลาเปิดทำการ:
บริการเครื่องดื่ม     ระหว่างเวลา 09:00-19:00 น.
บริการอาหาร         ระหว่างเวลา 11:00-19:00 น.

OUT OF THE BLUE SPLASH

เอ้าท์ ออฟ เดอะ บูล สแปลช ชื่อบาร์ที่บ่งบอกถึงความสุข ห่างไกลจากความเศร้า บาร์ดีไซน์สุดเก๋ตั้งอยู่กลางสระว่ายน้ำเซาท์พูล ทางตอนใต้ของโรงแรม ตกแต่งสไตล์สีฟ้าเข้มและฟ้าสดใสด้วยแรงบันดาลใจจากท้องทะเลอันดามัน บริการอาหารและเครื่องดื่มสดชื่นหลากหลายชนิดตลอดทั้งวัน

เวลาเปิดทำการ:
บริการเครื่องดื่ม     ระหว่างเวลา 09:00-19:00 น.
บริการอาหาร         ระหว่างเวลา 11:00-19:00 น.

  • 24245404

BESIDE THE SEA BAR

  • NORTH Pool_HDR2 web

บีไซด์ เดอะ ซี บาร์ เป็นบาร์ริมสระว่ายน้ำทางทิศเหนือของรีสอร์ท ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแก่ลูกค้าที่ใช้บริการสระนอร์ธพูล หรือจะนั่งรับประทานอาหารระหว่างวันท่ามกลางแมกไม้ร่มรื่นพร้อมชมวิวทะเลอันดามันยามบ่าย

เวลาเปิดทำการ:
บริการเครื่องดื่ม     ระหว่างเวลา 09:00-19:00 น.
บริการอาหาร         ระหว่างเวลา 11:00-19:00 น.

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
231 หมู่ 3 หาดไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
, Thailand
Call: 076 338 000
076 348 348

Info

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมภูเก็ตสุดหรูระดับ 5 ดาว บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นบนเนื้อที่กว่า 68 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ท่านสามารถเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักภูเก็ตติดทะเลให้บริการห้องพัก 265 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์จนถึงวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายถึง 11 ห้อง ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 3 สระ มันดาราสปา ฟิตเนสพร้อมห้องซาวน่า คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว โรงเรียนสอนทำอาหารไทย โต๊ะบริการจองทัวร์ภูเก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยง งานแต่งงานและการจัดประชุมครบวงจร สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและชายหาดอันงดงามของทะเลอันดามัน เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษพร้อมรับการปรนนิบัติและบริการเหนือระดับที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา