โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - , Thailand
Home

โปรโมชั่น

ภาพถ่าย

ห้องพัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารและบาร์

สปา

กิจกรรมในรีสอร์ท

งานประชุมและสัมมนา

งานแต่งงานและจัดเลี้ยง

คิดส์คลับ

  • images-upload-big-1235
  • images-upload-big-1243

รีสอร์ทครอบครัวจัดสรรพื้นที่ภายในคิดส์คลับ เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมสำหรับเด็ก มีเครื่องเล่มเกม มุมหนังสือ มุมของเล่นและตุ๊กตา รวมถึงพื้นที่เรียนการทำงานฝีมือให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ สร้างสรรค์และฝึกทำงานประดิษฐ์ เช่น กำไลข้อมือ ร้อยลูกปัด พิมพ์มือปูนปลาสเตอร์ ระบายสีลงผ้าบาติกหรือรองเท้าผ้าใบ ประดิษฐ์พัด หรือทำเจลสีประดับตกแต่งในขวดแก้ว โดยตารางกิจกรรมมีการอัพเดททุกเดือน 

นอกจากนี้ ยังมีห้องเลี้ยงเด็กเล็กและเปลนอนกลางวัน พร้อมทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีในการดูแลเด็ก สำหรับเด็กโตและวัยรุ่น คิดส์พาวิลเลี่ยนมีบริการทีนโซน ประกอบด้วยห้องดูหนัง ห้องเล่นเกมเพลย์สเตชั่น พร้อมโต๊ะเล่นพูล 

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00-20:00 น.

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
231 หมู่ 3 หาดไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
, Thailand
Call: 076 338 000
076 348 348

Info

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมภูเก็ตสุดหรูระดับ 5 ดาว บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นบนเนื้อที่กว่า 68 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ท่านสามารถเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักภูเก็ตติดทะเลให้บริการห้องพัก 265 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์จนถึงวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายถึง 11 ห้อง ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 3 สระ มันดาราสปา ฟิตเนสพร้อมห้องซาวน่า คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว โรงเรียนสอนทำอาหารไทย โต๊ะบริการจองทัวร์ภูเก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยง งานแต่งงานและการจัดประชุมครบวงจร สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและชายหาดอันงดงามของทะเลอันดามัน เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษพร้อมรับการปรนนิบัติและบริการเหนือระดับที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา