โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - , Thailand
Home

โปรโมชั่น

ภาพถ่าย

ห้องพัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารและบาร์

สปา

กิจกรรมในรีสอร์ท

งานประชุมและสัมมนา

งานแต่งงานและจัดเลี้ยง

บริการรถลีมูซีน

  • DSC_7135
  • DSC_7132

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมใกล้สนามบินภูเก็ตให้บริการรถลีมูซีนรับส่งจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต (HKT) มายังรีสอร์ทโดย Mercedes-Benz E Class ในราคา 1,500 บาทต่อเที่ยวต่อแขกไม่เกิน 3 ท่าน และราคา 1,500 บาทต่อเที่ยวต่อแขกไม่เกิน 7 ท่านโดย Private minivan

นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางในภูเก็ต ทางรีสอร์ทยังให้บริการรถตู้ shuttle รับส่งจากโรงแรมไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ดังนี้

  • ตารางเดินรถชัตเติ้ล

บริการรถตู้ shuttle ให้บริการแขกตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนเวลาเดินทาง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดินทางในภูเก็ตหรือจองรถลีมูซีน ติดต่อแผนกคอนเซียร์จ 076 338 000 ต่อ 3112, 3113

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
231 หมู่ 3 หาดไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
, Thailand
Call: 076 338 000
076 348 348

Info

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมภูเก็ตสุดหรูระดับ 5 ดาว บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นบนเนื้อที่กว่า 68 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ท่านสามารถเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักภูเก็ตติดทะเลให้บริการห้องพัก 265 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์จนถึงวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายถึง 11 ห้อง ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 3 สระ มันดาราสปา ฟิตเนสพร้อมห้องซาวน่า คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว โรงเรียนสอนทำอาหารไทย โต๊ะบริการจองทัวร์ภูเก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยง งานแต่งงานและการจัดประชุมครบวงจร สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและชายหาดอันงดงามของทะเลอันดามัน เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษพร้อมรับการปรนนิบัติและบริการเหนือระดับที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา