โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - , Thailand
Home

โปรโมชั่น

ภาพถ่าย

ห้องพัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารและบาร์

สปา

กิจกรรมในรีสอร์ท

งานประชุมและสัมมนา

งานแต่งงานและจัดเลี้ยง

FLASH SALE ราคาพิเศษ เพียง 5 วันเท่านั้น

  • 1286x432(2)

สิ้นสุดการรอคอยกับโปรโมชั่นพิเศษ Flash Sale เปิดจองเพียง 5 วันเท่านั้น

เพลิดเพลินกับทริปพักผ่อนสุดหรูในภูเก็ตด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3,600 บาทต่อคืน สำหรับห้องพักแบบไม่รวมอาหารเช้า และ 4,000 บาทต่อคืนสำหรับห้องพักรวมอาหารเช้า 

ราคาโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด สำรองห้องพักด่วน สำหรับเข้าพักภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2560

กรุณาระบุ promotion code: ADP เมื่อทำการสำรองห้องพัก

คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิก Marriott Rewards® และรับสิทธิประโยชน์มากมายจากโรงแรมในเครือแมริออท กว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนบนหาดไม้ขาวที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ณ.โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา รีสอร์ทในภูเก็ตขนาดใหญ่แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่น บนเนื้อที่กว่า 68 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที ให้บริการห้องพักสุดหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหารและบาร์ 11 ห้อง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ สปา ฟิตเนส คิดส์คลับและกิจกรรมมากมาย พร้อมบริการเหนือระดับ เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง

  • best-rate-guarantee3 - Copy (5)
โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
231 หมู่ 3 หาดไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
, Thailand
Call: 076 338 000
076 348 348

Info

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมภูเก็ตสุดหรูระดับ 5 ดาว บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นบนเนื้อที่กว่า 68 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ท่านสามารถเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักภูเก็ตติดทะเลให้บริการห้องพัก 265 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์จนถึงวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายถึง 11 ห้อง ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 3 สระ มันดาราสปา ฟิตเนสพร้อมห้องซาวน่า คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว โรงเรียนสอนทำอาหารไทย โต๊ะบริการจองทัวร์ภูเก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยง งานแต่งงานและการจัดประชุมครบวงจร สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและชายหาดอันงดงามของทะเลอันดามัน เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษพร้อมรับการปรนนิบัติและบริการเหนือระดับที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา