โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - , Thailand
Home

โปรโมชั่น

ภาพถ่าย

ห้องพัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารและบาร์

สปา

กิจกรรมในรีสอร์ท

งานประชุมและสัมมนา

งานแต่งงานและจัดเลี้ยง

ส่วนลดพิเศษเมื่อพัก 5 คืนขึ้นไป

  • deals_beach_familybeach_542x184

ภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามัน เกาะสวรรค์ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่หาดสวยทะเลใส แหล่งดำน้ำชมปะการัง เมืองเก่าสไตล์ยุโรป วัดวาอาราม จนถึงแหล่งท่องเที่ยวในยามค่ำคืน

เพลิดเพลินกับทริปภูเก็ตให้นานขึ้น จองโรงแรมภูเก็ตตั้งแต่ 5 คืนขึ้นไป เพื่อรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10% จากราคาที่ดีที่สุด สำหรับห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และอภินันทนาการอินเตอร์เน็ตในห้องพัก

สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 5 คืนขึ้นไป

กรุณาระบุ promotion code: LTS เมื่อทำการสำรองห้องพัก

  • best-rate-guarantee3 - Copy (5)
โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
231 หมู่ 3 หาดไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
, Thailand
Call: 076 338 000
076 348 348

Info

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมภูเก็ตสุดหรูระดับ 5 ดาว บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นบนเนื้อที่กว่า 68 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ท่านสามารถเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักภูเก็ตติดทะเลให้บริการห้องพัก 265 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์จนถึงวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายถึง 11 ห้อง ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 3 สระ มันดาราสปา ฟิตเนสพร้อมห้องซาวน่า คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว โรงเรียนสอนทำอาหารไทย โต๊ะบริการจองทัวร์ภูเก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยง งานแต่งงานและการจัดประชุมครบวงจร สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและชายหาดอันงดงามของทะเลอันดามัน เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษพร้อมรับการปรนนิบัติและบริการเหนือระดับที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา