โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา - , Thailand
Home

โปรโมชั่น

ภาพถ่าย

ห้องพัก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารและบาร์

สปา

กิจกรรมในรีสอร์ท

งานประชุมและสัมมนา

งานแต่งงานและจัดเลี้ยง

สระว่ายน้ำ

MAIN POOL

  • JW Marriott Phuket - Main Swimming Pool

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางโรงแรมสำหรับครอบครัว หันหน้าออกสู่ทะเลอันดามัน เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำสำหรับเด็กจึงเหมาะกับครอบครัวได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างวัน มีบริการเตียงอาบแดด ผ้าเช็ดตัว สระจากุซซี่ รวมถึงพูลบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่ม สระว่ายน้ำสำหรับเด็กตกแต่งด้วยหินดินเผารูปเต่าทะเลซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรมและชายหาดไม้ขาว มีสไลเดอร์ไว้คอยสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00-19:00 น.

NORTH POOL

ด้านตึกฝั่งเหนือของโรงแรมสำหรับครอบครัวมีสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ พร้อมบริการเตียงอาบแดด พูลบาร์ จากุซซี่ในสระ ศาลาพักผ่อนใกล้สระว่ายน้ำ ล้อมรอบด้วยพรรณไม้นานาชนิดให้ความร่มรื่นและผ่อนคลาย เหมาะกับการจิบเครื่องดื่มเย็นสดชื่น ใช้เวลาพักผ่อนกับเพื่อน ๆ และคนรัก ชมวิวอันงดงามของทะเลสีเขียวมรกตตัดกับสีฟ้าครามที่โรงแรม 5 ดาวในภูเก็ต

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00-19:00 น.

  • NORTH Pool_HDR2 web

SOUTH POOL

  • JW Marriott Phuket - South Pool

สระว่ายน้ำสระที่ 3 ตั้งอยู่ทางฝั่งใต้ของโรงแรม ภายใต้คอนเซปท์การตกแต่งและดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ โดยดึงเอาสีน้ำเงินของทะเลอันดามันมาเป็นเอกลักษณ์ของสระว่ายน้ำ สร้างความสดใสและเชื่อมต่อกับสีของท้องทะเลได้อย่างลงตัว โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ให้บริการบาร์กลางน้ำพร้อมเมนูเครื่องดื่มมากมายหลายชนิด เตียงอาบแดด จากุซซี่และผ้าเช็ดตัวไว้คอยบริการ

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00-19:00 น.

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
231 หมู่ 3 หาดไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
, Thailand
Call: 076 338 000
076 348 348

Info

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมภูเก็ตสุดหรูระดับ 5 ดาว บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่นบนเนื้อที่กว่า 68 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ท่านสามารถเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักภูเก็ตติดทะเลให้บริการห้องพัก 265 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์จนถึงวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายถึง 11 ห้อง ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีก 3 สระ มันดาราสปา ฟิตเนสพร้อมห้องซาวน่า คิดส์คลับพร้อมกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว โรงเรียนสอนทำอาหารไทย โต๊ะบริการจองทัวร์ภูเก็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยง งานแต่งงานและการจัดประชุมครบวงจร สวรรค์แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและชายหาดอันงดงามของทะเลอันดามัน เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษพร้อมรับการปรนนิบัติและบริการเหนือระดับที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา