กิจกรรมในรีสอร์ท

จองที่พักภูเก็ตที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เพลิดเพลินกับการเที่ยวทะเลภูเก็ต และสนุกกับกิจกรรมในรีสอร์ทมากมายเพื่อให้คุณใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรักได้พิเศษกว่าที่เคย

  • บริหารร่างกายเพื่อความแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นและสร้างสมดุลย์ด้วยคลาสโยคะ, พิลาทีส, ยืดเส้น หรือไทชิ
  • ปั่นจักรยานชมธรรมชาติรอบๆ ป่าพรุของหาดไม้ขาว
  • คลาสศิลปะต่างๆ อาทิ เพ้นท์ผ้าบาติก, ทำผ้ามัดย้อมหลากสีสัน, ศิลปะบนกระเป๋าถือหรือเสื้อยิดโดยการใช้สีเทียน 
  • คลาสงานประดิษฐ์พิถีพิถัน อาทิ เรียนแกะสลักผักและผลไม้, พับผ้าขนหนูเป็นรูปสัตว์ต่างๆ, พับใบตองหรือใบมะพร้าวเป็นของประดับตกแต่ง 
  • คลาสเรียนทำขนมหวานแบบไทยๆ เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง, ขนมถั่วแปบ
  • โยกย้ายไปตามจังหวะลาติน เพลิดเพลินกับการเรียนเต้นซูมบ้าพื้นฐาน
  • หล่อรูปมือของคุณเป็นที่ระลึกด้วยปูนปลาสเตอร์และวัสดุพิเศษที่เตรียมไว้ให้
  • เรียนพื้นฐานการนวดแผนไทยและการสครับมือจากนักบำบัดของมันดาราสปา พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
  • เพลิดเพลินกับความบันเทิงอื่น ๆ อาทิ เกมส์โมโนโพลี, ไพ่ UNO, เกมส์ตัวต่อไม้หรือบอร์ดเกมส์ ทางรีสอร์ทมีให้บริการยืมแผ่นหนัง DVD
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมในรีสอร์ท กรุณาติดต่อ กรุณาติดต่อ 076 338 000 ต่อ 3707

คลาสเรียนทำอาหารไทยกับเชฟ

กิจกรรมภูเก็ตยอดนิยม เรียนทำอาหารไทยกับทีมเชฟที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี โรงเรียนสอนทำอาหารไทยจินจาคุ้กจัดโปรแกรมการเรียนทำอาหารไทย 3 รายการ แบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ

ช่วงเช้า เต็มหลักสูตรการเรียนทำอาหารไทย เริ่มต้นด้วยการเยี่ยมชมวิถีชาวบ้าน จ่ายตลาดสดที่ตลาดโคกกลอย จังหวัดพังงากับเชฟผู้มากด้วยประสบการณ์ เรียนรู้เสน่ห์ปลายจวักตั้งแต่วิธีการเลือกซื้อผัก ผลไม้ เครื่องเทศ สมุนไพรไทย และกลับมาเรียนทำอาหารไทย 3 เมนู ที่โรงเรียนสอนทำอาหารไทยจินจาคุ้ก โดยเมนูในแต่ละวันจะไม่ซ้ำกัน หลักสูตรช่วงเช้า ระหว่างเวลา 08:00-13:00 น. ราคา 2,900++ บาทต่อท่าน ราคาดังกล่าวรวมค่ารถรับส่งไปกลับตลาดสดโคกกลอย เรียนทำอาหารไทยกับเชฟพร้อมรับประกาศนียบัตร สูตรทำอาหาร และรับประทานอาหารกลางวันพร้อมเครื่องดื่มน้ำเย็น น้ำอัดลมและน้ำผลไม้

หลักสูตรช่วงบ่าย ระหว่างเวลา 15:00-18:00 น. ราคา 2,500 บาทสุทธิต่อ 2 ท่าน ราคารวมเรียนทำอาหารไทยกับเชฟ 3 เมนูพร้อมนำอาหารกลับไปรับประทาน

ทั้ง 2 หลักสูตร ราคา 1,400++ บาทต่อท่าน สำหรับเด็กอายุระหว่าง 10-15 ปี นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีการจัดโปรแกรมเรียนทำอาหารสำหรับเด็กตาม theme ทุกวันเสาร์ ระหว่างเวลา 15:00-17:00 น. ราคา 1,400 บาทสุทธิต่อท่าน

โปรแกรมเกี่ยวกับเต่าทะเล

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้มอบพื้นที่และเป็นส่วนสนับสนุนหลักของศูนย์มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว โดยทางมูลนิธิร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐ ทั้งศูนย์วิจัยทางทะเลและ International Union for Conservation of Nature (IUCN)

มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว ตั้งอยู่ภายในโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา มีเต่าทะเลในความคุ้มครอง 2 ตัว ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความบกพร่องและไม่สามารถดำรงชีวิตได้เองตามธรรมชาติ 

ทางมูลนิธิฯ มีการจัดกิจกรรมรณรงค์และให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์เต่าทะเล เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศน์หาดไม้ขาวให้เกิดความยั่งยืน โดยเปิดโอกาสให้แขกของทางโรงแรมและชุมชนสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมได้

ข้อมูลเพิ่มเติม