งานประชุมและสัมมนา

งานประชุมและสัมมนา

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการสถานที่จัดงานประชุมสัมมนาและงานจัดเลี้ยงครบวงจร ด้วยห้องประชุมทั้ง 10 ห้องบนพื้นที่กว่า 770 ตารางเมตรในโซนเฉพาะส่วนตัว สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดกว่า 400 ท่าน สถานที่จัดงานและห้องโถงด้านหน้าสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับการจัดงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม งานแสดงสินค้า งานเลี้ยงสังสรรค์หรือการจัดงานตามธีมต่างๆ นอกจากห้องประชุมและห้องแกรนด์บอลรูมขนาดใหญ่แล้ว สถานที่จัดเลี้ยงภูเก็ตแห่งนี้ยังสามารถรองรับงานแต่งงานหรืองานกาลาดินเนอร์ ตามรูปแบบที่คุณต้องการบริเวณลานสนามหญ้าหน้าชายหาดที่มาพร้อมกับวิวสุดตระการตาของทะเลอันดามัน เพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

กระจกขนาดใหญ่รอบบริเวณลานห้องโถงเปิดรับแสงธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายระหว่างช่วงพักเบรกจากการประชุมสัมมนา ห้องประชุมสัมมนาเพดานสูงโปร่ง พร้อมอุปกรณ์เทคโนโลยีคุณภาพสูงรองรับระบบภาพและเสียงระดับสากล อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง แสงและอุณหภูมิห้องปรับระดับได้ความความต้องการ ห้อง Business centre บริการงานด้านเอกสารทางธุรกิจ พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการจัดโปรแกรมการสร้างทีม (Team building) ออกแบบและอิงกับหลักการทำกิจกรรมเพื่อสังคม (Corporate Social Responsibility) มีโปรแกรมกิจกรรมให้เลือกมากมาย ด้วยทีมงานจัดการประชุมสัมมนาและงานเลี้ยงระดับมืออาชีพที่คอยดูแลรายละเอียดในทุกขั้นตอน ทีมฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มรังสรรค์เมนูอาหารเลิศรสและเครื่องดื่มนานาชนิด รวมถึงสรรหาการแสดงโชว์สำหรับงานเลี้ยงต่างๆ ครบวงจร

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่จัดงาน แผนผังห้องประชุม และรูปแบบการ เซ็ทอัพต่างๆ กรุณาดาวน์โหลดพีดีเอฟไฟล์