สระว่ายน้ำ

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ พร้อมเตียงอาบแดด จากุซซี่ในสระ รวมถึงพูลบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่ม ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลอันดามัน ท่ามกลางพรรณไม้นานาชนิด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา ให้บริการฟิตเนสในภูเก็ต พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยเทียบเท่าระดับสากล รวมถึงเครื่องบริหารสมรรถภาพทางร่างกาย ยิม คาร์ดิโอแมชชีนผสมกับเวทเทรนนิ่ง เครื่องกระตุ้นการทำงานของหัวใจ และออกกำลังกล้ามเนื้อมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

คิดส์คลับ

สโมสรสำหรับเด็กเล็กและวัยรุ่น โดยจัดสรรพื้นที่ภายในสโมสรสำหรับเด็ก แบ่งออกเป็น พื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน เครื่องเล่มเกม มุมห้องสมุด มุมของเล่นและตุ้กตา พื้นที่สอนเรียนการทำงานฝีมือต่าง ๆ ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้และทำกิจกรรมร่วมกัน 

ข้อมูลเพิ่มเติม

โปรแกรมเกี่ยวกับเต่าทะเล

มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว มีเต่าทะเลในความคุ้มครอง 2 ตัว ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความบกพร่องและไม่สามารถดำรงชีวิตได้เองตามธรรมชาติ ทางมูลนิธิฯ มีการจัดกิจกรรมรณรงค์และให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์เต่าทะเล เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศน์หาดไม้ขาวให้เกิดความยั่งยืน 

ข้อมูลเพิ่มเติม

โรงเรียนสอนทำอาหารไทยจินจาคุ้ก

เรียนทำอาหารไทยกับทีมเชฟที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี โรงเรียนสอนทำอาหารไทยจินจาคุ้กจัดโปรแกรมการเรียนทำอาหารไทย 3 รายการ แบ่งเป็นช่วงเช้าและช่วงบ่าย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเรียนทำอาหารไทยสำหรับเด็กอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

บริการรถลีมูซีน

รีสอร์ทให้บริการรถลีมูซีนรับส่งจากสนามบินและจุดหมายปลายทางต่างๆ ในภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางในภูเก็ต ทางรีสอร์ทยังให้บริการรถตู้ shuttle โดยรับส่งจากโรงแรมไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ อาทิ ตัวเมืองภูเก็ต, ป่าตอง, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม