สระว่ายน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวก
รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ พร้อมเตียงอาบแดด จากุซซี่ในสระ รวมถึงพูลบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่ม ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลอันดามัน ท่ามกลางพรรณไม้นานาชนิด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา ให้บริการฟิตเนสในภูเก็ต พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยเทียบเท่าระดับสากล รวมถึงเครื่องบริหารสมรรถภาพทางร่างกาย ยิม คาร์ดิโอแมชชีนผสมกับเวทเทรนนิ่ง เครื่องกระตุ้นการทำงานของหัวใจ และออกกำลังกล้ามเนื้อมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

คิดส์คลับ

สิ่งอำนวยความสะดวก
สโมสรสำหรับเด็กเล็กและวัยรุ่น โดยจัดสรรพื้นที่ภายในสโมสรสำหรับเด็ก แบ่งออกเป็น พื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกัน เครื่องเล่มเกม มุมห้องสมุด มุมของเล่นและตุ้กตา พื้นที่สอนเรียนการทำงานฝีมือต่าง ๆ ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้และทำกิจกรรมร่วมกัน 

ข้อมูลเพิ่มเติม

โปรแกรมเกี่ยวกับเต่าทะเล

สิ่งอำนวยความสะดวก
มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเลหาดไม้ขาว มีเต่าทะเลในความคุ้มครองทั้งหมด 5 ตัว ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความบกพร่องและไม่สามารถดำรงชีวิตได้เองตามธรรมชาติ ทางมูลนิธิฯ มีการจัดกิจกรรมรณรงค์และให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์เต่าทะเล เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศน์หาดไม้ขาวให้เกิดความยั่งยืน 

ข้อมูลเพิ่มเติม

โรงเรียนสอนทำอาหารไทยจินจาคุ้ก

สิ่งอำนวยความสะดวก
เรียนทำอาหารไทยกับทีมเชฟที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี โรงเรียนสอนทำอาหารไทยจินจาคุ้กจัดโปรแกรมการเรียนทำอาหารไทย 3 รายการ แบ่งเป็นช่วงเช้าและช่วงบ่าย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเรียนทำอาหารไทยสำหรับเด็กอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

บริการรถลีมูซีน

สิ่งอำนวยความสะดวก
รีสอร์ทให้บริการรถลีมูซีนรับส่งจากสนามบินและจุดหมายปลายทางต่างๆ ในภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง นอกจากนี้ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางในภูเก็ต ทางรีสอร์ทยังให้บริการรถตู้ shuttle โดยรับส่งจากโรงแรมไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ อาทิ ตัวเมืองภูเก็ต, ป่าตอง, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม