ร้านอาหาร

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา บริการร้านอาหารในภูเก็ตให้เลือกลิ้มลองมากมายถึง 6 ร้าน แต่ละเมนูได้รับการสร้างสรรค์จากทีมเชฟระดับโลกดูแลและใส่ใจในคุณภาพและรสชาติจาก Executive chef Dietmar Spitzer และ ผู้อำนวยการอาหารและเครื่องดื่ม Libor Secka รวบรวมประเภทอาหารที่เป็นที่นิยมจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทยต้นตำรับและอาหารพื้นเมืองภูเก็ต ณ ร้านอาหารไทย จินจา เทสท์, ร้านอาหารริมทะเลภูเก็ตสุดโรแมนติก อันดามัน กริลล์, ร้านอาหารอิตาเลี่ยน คูชิน่า, ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สร้างความสนุกสนานอย่าง คาบูกิ, ร้านอาหารหลักสำหรับอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์นานาชาติ แมริออท คาเฟ่ และ สยามเดลี่ ที่ให้บริการอาหารตามสั่งหลากหลายตลอดทั้งวัน ตั้งสอดแทรกตามธรรมชาติล้อมรอบด้วยสวนป่าเขตเมืองร้อน ต้นสนและต้นมะพร้าว อากาศบริสุทธิ์จากลมทะเลอันดามันและชายหาดไม้ขาวอันเงียบสงบ สร้างประสบการณ์การรับประทานภายในโรงแรมในช่วงวันหยุดพักผ่อนได้อย่างลงตัว

อันดามัน กริลล์

ร้านอาหารริมทะเลภูเก็ต อันดามัน กริลล์ ให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า ฟังเสียงคลื่นตกกระทบชายฝั่งทุกค่ำคืน อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารหลากหลาย ความสดอร่อยของอาหารทะเล และสเต็กเนื้อนำเข้าระดับพรีเมี่ยมจากประเทศออสเตรเลียที่ได้รับรางวัลเนื้อยอดเยี่ยมรับประกันคุณภาพอย่าง Condabri ได้รับการรังสรรฝีมือเลิศรสจากรองหัวหน้าเชฟระดับบริหาร Executive Sous Chef David Morell และทีมเชฟที่มากด้วยประสบการณ์

เวลาเปิดทำการ:
อาหารค่ำ ระหว่างเวลา 18:00-22:00 น.

คูชิน่า

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ได้รับรางวัลประกันคุณภาพจากนิตยสารชื่อดังระดับโลก อย่าง Conde Nast Traveler บรรยากาศสบายๆ พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย แฝงไว้ด้วยความหรูหรา พร้อมวิวทะเลอันดามันอันงดงาม มีโซนให้เลือกนั่งได้ทั้งในส่วนห้องแอร์ด้านในและด้านนอกสำหรับนั่งรับลมทะเล เตาอบพิซซ่าแบบดั้งเดิม เสริมบรรยากาศแบบอิตาลีขนานแท้ ครัวแบบเปิดที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เพลิดเพลินกับการชมการปรุงอาหารจากเชฟร้านอาหารคูชิน่า นำทีมโดยหัวหน้าเชฟประจำร้านอาหาร Chef de Cuisine Andrea Genio ระหว่างวันแขกยังสามารถสั่งพิซซ่าทานได้จากสระน้ำ ล้อบบี้ หรือห้องพัก

เวลาเปิดทำการ:
อาหารกลางวัน    ระหว่างเวลา 12:30-15:00 น.
อาหารค่ำ            ระหว่างเวลา 18:00-23:00 น.
บริการส่งพิซซ่า   ระหว่างเวลา 11:00-23:00 น.

แมริออท คาเฟ่

แมริออท คาเฟ่ ร้านอาหารในภูเก็ตเสิร์ฟอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบตะวันตกผสมผสานกับอาหารเอเชียให้เลือกสรร รวมถึงอาหารไทย และมุมอาหารญี่ปุ่น สลัดบาร์ ขนมหวาน ผลไม้สดตามฤดูกาล เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มชากาแฟ ชมวิวยามเช้าของทะเลอันดามันผ่านกระจกสูงเท่าเพดานล้อมรอบขนาดใหญ่ มีโซนให้เลือกนั่งทั้งในส่วนด้านในห้องแอร์และในส่วนด้านนอกบริเวณระเบียงเหมาะกับการฟังเสียงนกและชื่นชมกับธรรมชาติ บรรยากาศรอบรีสอร์ทริมทะเล สำหรับอาหารค่ำเมนูแบบตามสั่ง บางค่ำคืนมีบริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์

เวลาเปิดทำการ:
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า  ระหว่างเวลา 06:30-12:00 น.
บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ   ระหว่างเวลา 18:00-22:00 น. (เปิดบริการบางวัน)

สยาม เดลี่

ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ เปิดให้บริการอาหารนานาชาติ และ กูร์เม่ต์ตลอดทั้งวัน มีบริการอาหารตามสั่ง นานาชาติทั้งเมนูอาหารเช้า เมนูอาหารชื่อดังจากทั่วเอเชีย ไว้ให้ลิ้มลองรสชาติ ร้านอาหารในภูเก็ตแห่งนี้ มีบริการขนมปังอบสดใหม่หลากหลายชนิด สลัดและขนมหวาน มุมสินค้าอุปโภคบริโภคและของฝาก หรือจะนั่งจิบชา กาแฟ ระหว่างวัน มีทั้งในโซนด้านในห้องแอร์และด้านนอกร้านไว้คอยบริการ

เวลาเปิดทำการ:
ระหว่างเวลา 06:30-23:00 น.

จินจา เทสท์

ร้านอาหารไทยต้นตำรับ เมนูอาหารจากทั่วทั้ง 4 ภาคของไทยและเซ็ตเมนูอาหารหลากหลาย โดยเฉพาะอาหารแนะนำให้ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองภูเก็ต สถาปัตยกรรมออกแบบบรรยากาศตกแต่งร้านเน้นเอกลักษณ์ความเป็นไทย ให้บรรยากาศอันอบอุ่น ศาลาเพดานจั่วทรงสูง และเสาประดับตกแต่งด้วยลวดลายไทย เครื่องครัวทองเหลืองและจานกระเบื้องดินเผาทำให้การจัดจานอาหารดูหรูหรามากยิ่งขึ้น ร้านอาหารริมทะเลแห่งนี้มีที่นั่งทั้งด้านในห้องแอร์และที่นั่งด้านนอกรับลมทะเลบริสุทธิ์ และชมบรรยากาศของพระอาทิตย์ตกยามเย็น

เวลาเปิดทำการ:
อาหารค่ำ               ระหว่างเวลา 18:00-22:00 น.

คาบูกิ เจแปนนิส คูซีน แอนด์ เธียเตอร์

ร้านอาหารญี่ปุ่นคาบูกิ ได้รับแรงบันดาลใจ จากศิลปะการแสดงในโรงละครญี่ปุ่น มาเพิ่มความสนุกสนานในการประกอบอาหาร โชว์การปรุงอาหารสร้าง บรรยากาศสนุกสนานระหว่างการรับประทานอาหารร่วมกับเพื่อนและครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร ในมุมของเทปันยากิ เมนูอาหารสไตล์โมเดิร์น หรือเลือกรับประทานอาหารในมุมอื่นๆ ของร้าน อาทิ โซนบาร์แบบเปิดซูชิ ซาชิมิ ที่แขกสามารถชมการเตรียมอาหารทุกขั้นตอน ความพิถีพิถันของศิลปะการปั้นข้าวแบบญี่ปุ่นในของการทำซูชิ และแล่ปลาสดๆ ให้ได้ความหวานรสชาติกลมกล่อมของซาชิมิ จากเชฟที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ทั้งนี้ ยังมีบาร์เครื่องดื่มหลากหลายชนิดส่งตรงจากญี่ปุ่น

เวลาเปิดทำการ:
อาหารค่ำ               ระหว่างเวลา 17:00-22:00 น.