เวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพ 4 วัน 3 คืน

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เอาใจคนรักสุขภาพ เชิญชวนท่านเข้าร่วมเวิร์คช็อปประจำปี เน้นการท่องเที่ยวเชิงพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นภายในรีสอร์ท พร้อมเรียนรู้วิธีดูแลรักษาสุขภาพและโปรแกรมการออกกำลังกายหลายรูปแบบ อาทิเช่น คลาสโยคะ มวยฟิต สปาบำบัด กิจกรรมทางน้ำ และการใช้พลังบำบัดต่าง ๆ เพื่ออายุวัฒนะอันยืนยาว ครั้งที่ 6 ภายใต้หลักสูตร ‘Reboot & Maximize Your Energy” ระหว่างวันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561

เวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพ 4 วัน 3 คืนรวบรวมโปรแกรมสำคัญที่มุ่งเน้นเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนการดำรงชีวิตและปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจ พบผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์แต่ละแขนงสุขภาพ อาทิ Hayden Rhodes, Kim White, Andrew Stannard, Susanna Eduini ที่จะร่วมส่งเสริมให้ท่านเข้าใจถึงวิธีการดูแลสุขภาพและจิตใจได้อย่างถูกต้องและสนุกสนาน และสามารถที่จะนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้  เพราะเราเชื่อว่าคุณภาพชีวิตที่ดีเกิดจากการมีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งทางร่างกายและจิตใจ
 

โปรแกรม ‘Reboot & Maximize Your Energy’ 3 คืน 4 วัน ราคา 29,000 บาท (ราคาไม่รวมห้องพัก) หรือท่านสามารถเลือกเข้าร่วมในหลักสูตรโปรแกรมต่อวันหรือหัวข้อย่อยที่ท่านสนใจได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทต่อท่านต่อหัวข้อสัมมนาหรือกิจกรรมเวิร์คช็อป โปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลด 15% เมื่อสมัครเข้าร่วมเวิร์คช็อปภายในวันที่ 31 มีนาคมนี้ สมัครด่วน เปิดรับผู้เข้าร่วมเวิร์คช็อปเพียง 20 ท่านเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมและผู้เชี่ยวชาญรับเชิญ กรุณาคลิก 2018 Wellness Workshop 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองเข้าร่วมเวิร์คช็อป ได้ที่ มันดารา สปา โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา  โทร +66 76 338 000 ต่อ 3750 หรือ อีเมล์ linda.overman@marriotthotels.com